การลงทุนทำธุรกิจอะไรสักอย่างในช่วงยุคปัจจุบัน ก็ต้องคิดเยอะหน่อยเพราะไม่รู้ว่าลงทุนไปแล้วจะดีหรือไม่ดี แต่เชื่อไหมว่ามีธุรกิจบางประเภทที่สามารถลงทุนได้ในทุกยุค ทุกสมัย ไม่ว่าเศรษฐกิจจะเฟื่องฟูหรือจะแย่อย่างไร ก็ลงทุนได้ แต่ก็ต้องมีองค์ประกอบสำคัญที่จะช่วยให้ธุรกิจไปต่อได้ยาวๆ ยอดขายปังๆ คืนทุนได้ไว

การเริ่มต้นธุรกิจกับตู้ขายน้ำแข็งอัตโนมัติ แบบหยอดเหรียญ ดังนี้

>> สถานที่ ทำเล เป็นสิ่งแรกที่ควรให้ความสำคัญ ควรเลือกสถานที่ที่อยู่ตามแหล่งชุมชน ที่มีผู้คนอาศัยจำนวนมากๆ เพื่อให้คนที่อยู่แถวนั้นได้ใช้บริการ เช่น

  • สถานที่พักอาศัย ห้องเช่า หอพักนักศึกษา โรงแรม คอนโด อพาร์ทเม้นท์ แมนชั่น หมู่บ้าน และชุมชนใหญ่ๆ
  • สถานที่สาธารณะ ตลาดสด ตลาดนัด ร้านสะดวกซื้อ ร้านขายของชำ ฟิตเนส สนามฟุตบอล สนามกีฬาต่างๆ
  • สถานที่ที่ไปเป็นประจำ บริษัท(มหาชน) โรงงาน โรงเรียน มหาวิทยาลัย

>> เงินลงทุน ควรเลือกตู้น้ำแข็งอัตโนมัติ ที่ใช้งานได้ยาวนานเพื่อความคุ้มค่าในการลงทุน โดยเลือกจากปัจจัยหลักนี้

  • คุณภาพ เลือกตู้น้ำแข็ง ที่ให้คุณภาพของน้ำแข็งที่ดี สะอาด ปลอดภัย ไม่มีตะกอน และเป็นแบรนด์ชั้นนำ น่าเชื่อถือทั้งสินค้าและการบริการ
  • การบริการ มีการจัดส่งและติดตั้งให้ มีการแนะนำการใช้งานและการดูแลเบื้องต้นให้ และดูแลตลอดการใช้งาน เมื่อมีปัญหา มีเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษา หรือเสียมีเจ้าหน้าที่เข้าทำการซ่อมบำรุงให้ถึงที่
  • ราคา เมื่อตู้มีคุณภาพดี บริการที่ดี ก็อาจจะทำให้ตู้มีราคาที่ค่อนข้างสูง แต่อย่างไรก็ตามเมื่อคุณภาพดี ก็จะเสียน้อย ซ่อมน้อย เทียบแล้วก็ยังคุ้มค่า

>> จุดคุ้มทุน เมื่อมีการลงทุนทำธุรกิจ สิ่งสำคัญก็คือกำไร จุดคุ้มทุนที่ต่ำจะทำให้ธุรกิจสามารถคืนทุน และสร้างกำไรได้เร็วขึ้น เมื่อคำนวนจนรู้แล้วว่ากำไรต่อวัน ต่อเดือนได้เท่าไหร่ ก็สามารถขยายธุรกิจเพื่อต่อยอดไปได้อีกด้วย

ขอแนะนำตู้น้ำแข็งอัตโนมัติ แบรนด์ Fuji แบรนด์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญตู้สินค้าอัตโนมัติ Vending Machine และเรา Pay It Forward เป็นตัวแทนจำหน่ายในไทยแต่เพียงผู้เดียว ซึ่งมีฝ่ายเซอร์วิส ที่มีช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญในการให้บริการลุกค้าที่ดีที่สุด ที่ตอบโจทย์กับการเริ่มลงทุน ให้ความมั่นใจในสินค้าและบริการ และคืนทุนได้ไวแน่นอนค่ะ

เครื่องทำน้ำแข็งอัตโนมัติ สนใจคลิ๊ก :  https://bit.ly/ตู้ทำน้ำแข็งอัตโนมัติ