บริษัท โกกรีนแอ๊ดไวเซอรี่ จำกัด เป็นที่ปรึกษาทางการเงิน ให้คำปรึกษาทางการเงิน และให้บริการโครงการด้านพลังงานอย่างครบวงจรโดยมุ่งเน้นตอบโจทย์การอนุรักษ์พลังงานสำหรับกลุ่มลูกค้าบุคคลและลูกค้าธุรกิจที่มีความต้องการเติบโตอย่างยั่งยืน และพัฒนาธุรกิจอย่างมืออาชีพ

ข้อความของเรา

เราสามารถช่วยให้ลูกค้าเพิ่มกระแสเงินสดในการดำเนินกิจการได้ ด้วยการทำให้ค่าไฟฟ้าลดลงทันทีตั้งแต่วันแรกที่เริ่มเชื่อมต่อเข้าระบบ ทำให้สามารถเปลี่ยนค่าใช้จ่ายมาเป็นกระแสเงินสดในการชำระเงินที่เกิดจากการลงทุนได้ทันที สามารถลดต้นทุนการใช้พลังงานของกิจการ ทำให้มีสถานะทางการเงิน และความสามารถในการแข่งขันดีขึ้นในระยะยาว เราทำงานร่วมกับทีมงานมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็น วิศวกร, การก่อสร้าง, การเงิน และ การบำรุงรักษา เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์ และการบริการที่ดีที่สุด

7 ปีแห่งประสบการณ์

84 ผู้ใช้ที่ร่วมปฏิวัติพลังงาน

77 จังหวัดทั่วไทย

9 สำนักงานทั่วไทย

ได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ชั้นนำของประเทศไทย

วิวัฒนาการของโกกรีนแอ๊ดไวเซอรี่

Edit or remove this text inline or in the module Content settings. You can also style every aspect of this content in the module Design settings and even apply custom CSS to this text in the module Advanced settings.

ทีมโกกรีนแอ๊ดไวเซอรี่

แม้ว่าเราจะเติบโตจากบริษัทสตาร์ทอัพเล็กๆ สู่บริษัทระดับประเทศขนาดใหญ่ แต่เรายังคงมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ต่อคุณค่าพื้นฐานที่ทำให้เรามาถึงจุดนี้: การปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลง แทนที่จะทำตามแผนที่เคร่งครัด และการวางตัวบุคคลไว้เหนือกระบวนการต่างๆ ที่ โกกรีนแอ๊ดไวเซอรี่ เราใช้วิธีการที่คล่องตัวซึ่งนำมาซึ่งคุณค่าสูงสุด

นักลงทุน

หากคุณเป็นนักลงทุนหรือเพียง แค่ต้องการเป็น—โกกรีนแอ๊ดไวเซอรี่ ได้รวบรวมข้อมูลล่าสุดทั้งหมดในหน้านักลงทุน ของเรา อย่าลังเลที่จะค้นพบรายละเอียดล่าสุดและเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนนักลงทุน โกกรีนแอ๊ดไวเซอรี่

Your content goes here. Edit or remove this text inline or in the module Content settings. You can also style every aspect of this content in the module Design settings and even apply custom CSS to this text in the module Advanced settings.